ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกต๊อดเลยค่ะ อยากรู้ว่าปกติมั้ยค่ะ

อยากรู้มากค่ะ

37 ตอบกลับ

ของเราหน้าท้องหนาค่ะ กว่าจะรู้สึก ก็ 20 กว่า w เลยทีเดียว อิอิ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้21wแล้วยังรุ้สึกว่านานๆจะตอดทีค่ะ

บ้านนี้19สัปดาห์ค่ะ น้องดิ้นแรง เห็นชัดเวลาน้องดิ้นค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า ยังไม่ตอดเหมือนกันค่ะท้องสอง

ปกตินะ.. ส่วนมากจะรู้สึกในช่วง 17-20 วีค หรือ อาจจะ21เลยก็มี

18 week แล้วยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่าาา แต่น้องแข็งแรงดี

ประมาณ19วีคขึ้นไปค่ะ หรือบางคนตอดตอน20วีคขึ้นไป

ปกติจ้า ของเราเพิ่งเริ่มรู้สึกตอน 18. สัปดาห์จ้า

บ้านนี้ท้องบางค่ะ รู้สึกตั้งแต่12wแล้วค่ะ

บ้านนี้16wตอดแล้วจ้า แต่นานๆทีตอดค่ะ

14 w เหมือนกันคะยังใม่มีอาการตอดเลยคะ