อยากรู้มากค่ะ

จะซาวด์เห็นว่าลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายตอนประมาณกี่เดือนคะ??

18 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กคร้า บางคน น้องไม่อยากให้เห็นก็จะหนีบไว้ กว่าแม่จะรู้ก็เกือบคลอด บางคนให้เห็นตั้งแต่ 12 วีคเลย แต่ถ้าตรวจจากโครโมโซมแบบที่ตรวจหาค่าดาวน์ในเด็ก ก็ทราบผลได้เลยคะ

หมอบอกว่า15W ก็เห็นแล้วค่ะ แต่บางคนอาจจะยังไม่ชัด ส่วนของเรา ไปซาวด์ดูตอน20W ทุกอย่างชัดมาก แต่น้องไม่อ้าขาค่ะ😅 ...เลยต้องรอ ไปซาวด์เดือนหน้าอีกที

4y ago

ยินดีด้วยค่า 😀

บ้านนี้ซาวด์​เห็น​เพศ​ลูก​ตอนอายุครรภ์​ได้​18w6dค่ะ​ หมอบอกได้ผู้ชาย​ แต่หมอจะซาวอีกทีวันที่4กุมภาพันธ์​จ้า

ของเราหมอบอกเพศหญิง​ตั้งแต่​ 3​ เดือน​ แต่แม่ลังเลใจ​ เลยซาวด์​ 4​ มิติตอน​ 5​ เดือน​ สรุปได้หญิงจริงๆ​😊

ของเราทีแรกซาวตอน18วีค แต่ลูกก้มหน้าหันหนีหมอเลยได้ซาวใหม่อีกที23วีคเห็นชัดเป็นผู้หญิงค่ะ

15 week พอดีเป็นผู้ชาย กางขาโชว์ เห็นโผล่มาเลยดูง่ายค่ะ

ของเรา16wค่ะ หมอบอกผญ แต่หมอจะซาวอีกที20w

แล้วแต่บางคนค่ะ บ้านนี้เห็น ตอน18w2dคะ

บ้านนี้เห็นตอน 14 วีคคะ

สิบห้าสัปดาห์ค่ะ