ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ

รู้สึกว่าอั้นฉี่แล้วปวดท้องหน่วงๆมาก บางครั้งกลางคืนก็หลับลึกไม่รู้สึกตัวเลยว่าปวดฉี่ รู้สึกอีกครั้งก็อั้นฉี่จนปวดท้องหน่วงๆขยับก็ปวด ปวดแบบนี้จะอันตรายกับลูกในท้องรึป่าวคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

จะอันตรายต่อคุณแม่มากกว่าค่ะ ระวังท่อปัสวะอักเสบ