วันนี้ลูกฉีดวัคซีน6เดือน ลูกจะมีไข้มั่ยค่ะ

อยากรู้ค่ะจะได้เตียมตัว และควรเตียมตัวยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีค่ะ เพิ่งโดนเข็มล่าสุดก็6เดือนนี่แหละค่ะ ไม่ได้เตรียมตัว แต่หมอแนะนำให้ทานยา(หมอให้มาสำหรับเด็ก) หลังฉีดแล้วของเราเป็นไข้4วันเราเห็นมันผิดปกติเลยเอาน้ำมะนาวบีบใต้น้ำเอามาเช็ดตัวน้อง หลังจากนั้นก็หายค่ะ

มีไข้ตลอดเลยค่ะที่ฉีด