วันนี้ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา

ลูกเหมือนจะเป็นไข้ตัวรุมๆแต่วัดไข้แล้วแค่37.1 ถือว่ามีไข้ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข้ต่ำค่ะ หัวเด็กจะร้อนกว่าผู้ใหญ่ ต้องหมั่นวัดอุณหภูมิทุก 3 ชม. พาราเด็กซื้อมาป้อนได้ตามขนาดและเวลาที่เภสัชแนะนำ ใส่เสื้อผ้าระบายอากาศได้ดีให้ งดชุดกันหนาว อาบน้ำสระผมได้ตามปกติ ถ้าไข้ 39 พาไปหาหมอด่วนนะคะ

2y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

ไข้อ่อนๆค่ะ เช็ดตัวลดไข้ค่ะ หรือจะให้กินยาลดไข้ด้วยก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ