น้องถีบ

อยากรู้ความสึกของแม่ๆที่โดนน้องในท้อง เต้นระบำบ้างเอย ต่อยมวยบ้างเอย. ☺☺☺

53 ตอบกลับ

เต้นเเรงมากคะ บ้านนี้ปวดตัวไปหมด 5555

ตื่นเต้นค่ะ ชอบเอามือไปลูบไปวางค่ะ

จุกเลยค่ะ ถีบทีแม่สะดุ้งเลยจ้าา5555 😊

ชอบถีบตอนดึกๆ กลางวันก็ถีบจนปวดฉี่

บ้านนี้ลูกถีบจนสะดุ้งทุกวันเรยค่ะ

จั๊กกะจี๋ค่ะ แต่มีความสุข♥️

ชอบค่ะ ชอบสังเกตุเวลาเขาดิ้น

มีความสุขมากเวลาลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้ชอบถีบตอนกลางคืนค่ะ

มีความสุขค่ะ ชอบสังเกตุเขา