นอนไม่หลับ ขอกำลังใจหน่อย

อยากระบายหน่อยค่ะนอนไม่หลับเลยถ้าพ่อของลูกนอนด้วย เค้าจะกอดทั้งคืน เราดิ้นมานอนเองก็จะลากเข้าไปกอดอีก ทำให้นอนไม่พอ บอกพ่อน้องแล้วก็ยังกอด 🥺 แม่อยากนอนให้เต็มอิ่ม ขอกำลังใจหน่อยค่ะ 😪 ง่วงนอนทุกวันเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเกือบทุกคนค่ะแม่ไม่ต้องกังวนตื่นแล้วหลับยาก

บ้านนี้จับมือก็พอ มากกว่านั้นหงุดหงิด

3y ago

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะไม่รู้เป็นไร

เป็นกำลังใจให้ค่ะ