ขอกำลังใจหน่อยค่ะ 🥺

กำลังจะไปคลอด อยากทราบว่า เย็บแผลคลอด เจ็บมากมั้ยคะ กลัวมากเลย 🥺 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไม่มีความรุ้สึกเจ็บเลยค่ะ ตอนเย็บอาจจะจิ้ดๆแต่ไม่เจ็บส่วนมากความรู้สึกไปอยู่ช่วงปวดท้องคลอดหมด😆

ไม่รู้สึกค่ะ ตอนคลอดตอนกรีดก็ไม่มียาชา ความเจ็บที่รู้สึกได้คือเจ็บท้องคลอด นอกนั้นไม่เจ็บ