ขอกำลังใจหน่อย

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจแม่ๆหน่อยคร้าา😊

37 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เพิ่งผ่าไปวันที่25กันยาค่ะย้ายทีมจาก3ตุลา ผ่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิดแค่ตอนพักฟื้นต้องมีคนดูแลก็โอเคแล้วค่ะ

สู้ๆคะแม่ กอดๆนะ🤗🤗 ยินดีด้วยนะคะ จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว ขอให้คุณแม่และคุณลูกสุขภาพแข็งแรงนะคะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้เพิ่งผ่ามา พร้อม ทำหมัน เจ็บแบบเกือบตายแต่ก็สู้จนรอดมาได้😊😊😊😊 3 อาทิตย์ละ

เจ็บนิดๆนะเจ็บนิดๆนะ เจ็บเหมือนมดกัดนิดเดียว แสบเล็กๆนะแสบเล็กๆนะอีกสักแปปก็หายไป

สู้ๆนะคะคุณแม่🤗 จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วว เเข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

สู้ๆๆๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่กับคุณลูกสุขภาพร่างกายแข็งแรง 🥰🥰🥰🥰

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก เป็นกำลังใจให้คะ✌🏻💖

คุณแม่ได้ผ่าคลอดคุณแม่มีอาการแบบไหนคะก่อนผ่าคลอดค่ะ☺️

สู้ค่าคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ🤍