นอนไม่หลับ คิดไปเรื่อย สมองทึบๆ

เราท้อง6เดือนแล้วค่ะ แต่นอนกลางวันไม่ค่อยหลับชอบคิดเรื่อยเปลื่อย ละปวดหัว แต่พยายามไม่คิดแล้วแต่ก้อนอนไม่หลับควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง 5 เดือน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ได้เครียดนะ แต่คิดไปเรื่อยเปื่อยห้ามไม่ได้ ไม่เคยนอนกลางวันหลับเลยเดี๋ยวนี้ 555 ต้องลองนั่งสมาธิดูนะคะ