ให้นมลูกแบบให้ลูกหนุนหมอนนอนบนเตียงได้มั้ยคะ

อยากรบกวนสอบถามแม่ๆ ตอนนี้น้องอายุ1เดือน3วัน พอดีเลี้ยงลูกคนเดียวส่วนใหญ่เพราะพ่อไปทำงาน เราให้นมลูกแบบปั้มใส่ขวด ( ลูกกินนมนานมาก บางทีอุ้มใหเนมเป็น 2-3 ชั่วโมง เพราะกินแล้วหลับ บวกกับเราไม่ได้ผักผ่อน เลยเหนื่อยและล้ามาก อยากถามว่า เราสามารถให้ลูกกินนมแบบให้ลูกนอนบนหมอนหรือบนเตียงโดยไม่อุ้มเค้าได้มั้ยคะ หรือมีวิธีอย่างอื่นที่ทำให้กินนมเร็วกว่านี้มั้ยค่ะ ขอภาพประกอบด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ

1 ตอบกลับ

นอนให้นมได้นะคะ แต่ต้องระวังเรื่องแม่เผลอหลับแล้วทับลูกอ่ะค่ะ