กังวลเกี่ยวกับพัฒนาการลูก3เดือน

ตอนนี้น้องอายุ3เดือน2วันค่ะแต่เวลาจับคว่ำน้องยังเอาคอชันขึ้นไม่ได้น้องไม่ค่อยเล่นส่วนใหญ่จะร้องไห้ต้องอุ้มเขย่าหรือเดินตลอดเวลาเล่นหรือคุยด้วยน้องไม่ค่อยสนใจเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่เครียด😓

กังวลเกี่ยวกับพัฒนาการลูก3เดือน
2 ตอบกลับ

พึ่งมาเจอโพสต์นี้ คุณแม่ห้าม เขย่าเด็กนะคะ มีคลิปที่คุณหมอ และพยาบาลทำไว้เยอะมาก ถ้าเขาร้องอุ้มปลอบได้ค่ะ มีหลายวิธีจะปลอบเขา บางคนไม่เป็นไร ที่โชคไม่ดี ก็เสี่ยงชีวิตลองดูที่คลิปเตือนนี้นะคะ ในช่องคุณพยาบาลมีวิธีสอนลูกแต่ละช่วงไวแม่ลองเข้าไปดูค่ะ https://youtu.be/y4n5HF6IcRc

ฝึกบ่อยๆ ค่ะ เปิดสมุดติดตามพัฒนาการที่ทาง รพ. ให้มาหลังคลอดดูนะคะ