ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือน2-3 วันถ่าย 1 ครั้งแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ตอนนี้น้องทานนมแม่เสริมนมผงด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายแข็งหรือถ่ายยากมั้ยค่ะแม่ แล้วงอแงหรือป่าว ถ้าไม่มีอาการดังกล่าวก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้กินนมแม่ล้วนบางครั้ง2-3ถ่ายครั้งก็มีค่ะ