ลูกตื่นบ่อย

ตอนนี้น้องอายุ1เดือน เวลานอนตื่นบ่อยมาก โดยเฉพาะช่วงกลางวัน บางครั้งไม่ถึงชั่วโมงก็ตื่นซะแล้ว ตอนกลางคืนนอนเต็มที่ก็อยู่ที่3 ชั่วโมง แม่ๆมีเทคนิคหรือคำแนะนำอะไรรบกวนแชร์กันหน่อยนะคะ 💜🌈

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ น้องต้องปรับตัว ตอนนอนให้ผ้าห่อตัวห่อน้องไว้ด้วยก็ดีนะคะ จะได้ทำให้น้องรู้สึกเหมือนตอนยุในท้องและหลับนานขึ้น และเด็กช่วงนี้จะฉี่บ่อย หิวบ่อยจ้า น้องเลยตื่นบ่อย

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะสำหรับคำแนะนำ บางทีก็แอบกลัวลูกนอนไม่อิ่มเพราะบางทีน้องก็ตื่นมาเล่นนาน กว่าจะนอนก็นอนยาก