ขอวิธีให้ลูกหลับยาวๆหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน หลับครั้งละ 1 ชั่วโมง เอง ถือว่าน่อยมาก อยากให้ลูกหลับสัก 2-3 ชั่วโมง ต้องทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมเป็นมื้อห่างกัน 3 ชม.ค่ะ เด็กจะยังไม่รู้เวลากลางวันกลางคืน พอปรับตัวได้จะนอนเป็นเวลาเอง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ