เรื่องให้นมลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 10 วัน ให้กินนมครั้งละ 2ออนซ์ทุก3ชั่วโมง น้อยไปไหมคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด็กพึ่งคลอดกระเพาะเด็กยังเท่าลูกมะยม

ไม่น้อยค่ะ ปกติค่ะแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ไม่น้อยนะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ