ฉีดบาดทะยัก

อยากทราบว่าใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ ฉีดบาดทะยักตั้งแต่วันที่1จนตอนนี้ยังไม่หายปวดแขนแถมปวดมากอีกค่ะใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะปวด

1 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดมาเหมือนกันค่ะ พยาบาลแจ้งว่าประคบเย็นจะช่วยบรรเทาอาการปวดได้ค่ะ