ฉีดบาดทะยัก ราคาประมาณเท่าไรคะ แม่ๆ คนไหนรู้บ้างคะ

หมอนัดฉีดยากันบาดทะยักมะรืนนี้ อยากทราบราคาค่ะว่าประมาณเท่าไหร่

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดที่คลีนิคจ้าเข็มแรก990เข็มสอง990เข็มสาม1990คุณบอกก็บอกเข็มนี้อาจจะแพงหน่อยเพราะมันมีตัวยากันไข้หวัดใหญ่กันบาดทะยักอะไรหมอเขาก็พูดไปยังมีเข็มที่สี่อีกราคาแต่ละที่อาจไม่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ฝากคลินิกฉีดวีคซีนบาดทะยักเข็มละ 250 บาทค่ะ ราคาแต่ละที่อาจไม่เท่ากันค่ะ

ฝากเอกชน วันนี้ฉีดวัคชิน ลดค่ายา10% เหลือพันห้าร้อยก่วาบาท ถ้าไม่ฉีดยา1,200คะ

บ้านนี้ฉีดคอตีบ ไอกรน บาดทะยัก เข็มละ500รวมค่าะบริการด้วยอยู่ที่640ค่ะ

บ้านนี้ฉีดโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิบัตรทองฉีดฟรีจ้า

บ้านนี้ฝากท้อง รพ.เอกชน วัคซีนรวม2พันนิดๆค่ะแม่

แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ สอบถามรพ.โดยตรงนะคะ

ใช้สิทธิบัตรทอง โรงพยาบาลรัฐ ฉีดฟรีค่ะ

ฝากเอกชน โดนแค่ค่ายาก็เกือบพันแล้ว 😭😭

ฝากท้องที่ รพ รัฐ/ อนามัยฉีดให้ฟรีค่ะ