ฉีดบาดทะยัก

อยากทราบว่าฉีดบาดทะยักที่คลินิคแพงมั้ยคะ แล้วการฉีดบาดทะยักสำคัญมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จำราคาไม่ได้แล้วค่ะ เคยฉีดตอนท้องแรก ควรฉีดนะคะวัคซีนบาดทะยัก ช่วยให้เราปลอดภัยไม่ติดเชื้อจากเครื่องมือในการทำคลอดค่ะ ตอนท้องสองหมอบอกยังไม่ฉีดให้ เพราะมีวัคซีนรวมจะฉีดให้ทีเดียวตอนใกล้คลอด