สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนตอนท้องอยากกิน ชาเย็นหรือโกโก้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินมากแต่แม่แฟนห้าม เพราะท้องอ่อนอยู่ แค่ 8W ถ้ากินนิดหน่อยจะอันตรายไม่ค่ะ

27 ตอบกลับ

กินแอนมัมรสชอกโกแลตนะคะ อร่อยค่ะ ก่อนท้องเราก็ติดชาเขียวปั่น โกโก้ปั่นทุกวัน พอรู้ตัวว่าท้องตอน 5วีค ก็หยุดกินเลยค่ะ กินนมแทนค่ะ

เรากินทุกวันเลยค่ะ โกโก้เข้มๆ แต่ว่าสั่งหวานน้อย เราติดกินชานม โกโก้มาก ถามหมอเขาว่ากินได้แต่ต้องควบคุมน้ำตาลด้วยค่ะ

เรากิน แทบทุกวัน ชามะนาว ชาเขียว โกโก้. ชานม. โค้ก. .... หิวอยากโหยหา มาก ตอนนี้ใกล้จะคลอดเราก็ กินอยู่ค่ะ.

5y ago

ลูกเรา แข็งแรงดีค่ะ. แต่อย่าเอาแบบอย่างเรยนะค่ะ. กัวเบาหวานจะถามหาเอา กินแต่พอดีนะค่ะ. เรายังไปทำงานอยู่บ้างที เหนื่อยๆ. มันก็อยากบ้างไรบ้าง. 38. วีคแร้ว. ก็ตาม

ท้องอ่อนๆอยู่รอผ่านช่วงนี้ไปก่อนนะคะพี่ที่น้ำงานก็ชอบกินลูกออกมาตัวใหญ่ดีแต่ตอนนี้ต้องระวัง

เรากินนะ แต่นานๆๆกินที เดือนละแก้วได้มั้ง เพราะมันไม่มีประโยชน์ นอกจากเย็นชื่นใจ อร่อย 5555

5y ago

ใช่เลยคะ ไม่มีประโยชน์พ่อชอบพูดกรอกหูทุกวันที่บ่นอยากกินเลย โดนขัดตลอด 😂

ทานได้ค่ะ แนะนำให้ทานเป็นโกโก้ร้อน ชนิดขม ให้พอหายอยากดีกว่าค่ะ หมอเราก็แนะนำแบบนี้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ต้องอดทนสุดๆ 🙏

บ้านนี้32 wแร้วคะกินโกโก้แทบทุกวัน บอกเขาหวานนิดกลัวเปนเบาหวานคะ

5y ago

นี้ก็กลัวแต่อยากกินมากค่ะแม่

กินได้ค่ะ แต่ห้ามกินท้องว่าง ใส่นมสดเยอะๆๆ และไม่ต้อวหวานมากค่ะ

บ้านนี้กินโกโก้คะ แต่นานๆกินที ส่วนอะไรที่เป็นชาจะไม่กินเลยคะ

กินโกโก้วันละแก้วเลยคะ ถ้าไม่ได้กินจะงุดหงิด จะงอลคุณพ่อเลยคะ

5y ago

พ่อบ้านนี้ขัดใจมากเลยคะ เลยอดกิน