สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนตอนท้องอยากกิน ชาเย็นหรือโกโก้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินมากแต่แม่แฟนห้าม เพราะท้องอ่อนอยู่ แค่ 8W ถ้ากินนิดหน่อยจะอันตรายไม่ค่ะ

27 ตอบกลับ

กินโกโก้วันละแก้วเลยคะ ถ้าไม่ได้กินจะงุดหงิด จะงอลคุณพ่อเลยคะ

5y ago

พ่อบ้านนี้ขัดใจมากเลยคะ เลยอดกิน