สอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะท้องได้8W เวลาหายใจเข้า-ออกแรงๆ ท้องร้องเหมือนตอนหิวข้าวมากๆเลยคะมันปกติไหมคะ#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้อง2เดือนทั้งท้องอืด ทั้งตดทั้งวันแม่🤣🤣🤣🤦🤦🤦

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนว่าลมในท้องมันเยอะ