สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนตอนท้องอยากกิน ชาเย็นหรือโกโก้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินมากแต่แม่แฟนห้าม เพราะท้องอ่อนอยู่ แค่ 8W ถ้ากินนิดหน่อยจะอันตรายไม่ค่ะ

27 ตอบกลับ

กินทุกวันเลยค่ะตั้งแต่13วีค จนตอนนี้23+2 ก็ยังกินมาเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ไม่มีค่ะ แต่อย่าหวานมากนะคะ บ้านนี้กินไม่หวานค่ะ

12 w ค่ะ กินวันละแก้ว หรือไม่ก็สองสามวันแก้วหนึ่งให้หายอยากค่ะ

บ้านนี้กินชาเย็นตั้งแต่ท้อง 2 เดือน จนตอนนี้37วีคแร้วววจ้าาา

5y ago

บ้านนี้แฟนและแม่แฟนห้ามคะ ปกติก่อนท้องกินทุกวันเลย

บ้านนี้กินโกโก้ แต่พยายามไม่กินมาก กินแค่พอหายอยาก

บ้านนี้กินโกโก้เย็นทุกวันเลยค่ะ แต่สั่งหวานน้อย

5y ago

ออ ๆ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอน8wก็กินนะแต่กินไม่มาก กินพอหายอยากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ โดนขัดใจตลอดเลยบ้านนี้ 🤣

แม่บ้านนี้กินเกือบทุกวันจ้า ตอนนี้ 38 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ชอบโกโก้เข้มๆหวานน้อยค่ะ กินบ่อยมาก

บ้านนี้ก็กินจ้ากินบ่อยมากอาทิตย์ละ 3-4ครั้งได้

5y ago

บ้านนี้โดนขัดใจตลอดเลย

กินได้ แต่อย่าหมดแก้วนะคะ แค่พอหายอยาก