สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้8w แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินไรก็อ้วกออกหมด แค่กินน้ำเปล่าก็อ้วก แก้ยังไงดีคะ ทรมานมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

กินโอวันตินอุ่นๆเพื่อจะได้มีสารอาหารบ้างงดของหวานของมันและนมก่อน เราก็แพ้หนักมากกินข้าวกินน้ำไม่ได้เลยอวกออกหมดอวกวันละ10+แพ้ตั้งแต่3-18w ไปหาเพื่อหมอให้ยาแก้อวกมากินได้นอนรพให่น้ำเกลือดีขึ้นอยู่2-3วันแต่ก็กลับมาเป็นอีกเริ่มกินข้าวกินน้ำได้ตอน19w

4y ago

เหมือนกันเดะเลยค่ะ ของเราพึ่ง13w+5 ได้นอนโรงบาลไปแล้ว4วัน🤣

อดทนค่ะ เราแพ้ตั้งแต่6w แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย ออกหมด ใครแนะนำอะไรลองมาหมดแล้วคะ แน่ก็ไม่ได้ผล แพ้จนถึง6เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วหายแพ้แล้วคะ สู้ๆนะคะ✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้ท้องหนักมากถึงมากที่สุดอวกเป็นเลือดได้นอนโรงบาล4คืนแพ้มา3เดือนกว่าเต็มๆ ตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ อดทนเท่านั้นค่ะ✌✌

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะตอน 8-9 วีค ถึงขั้นได้นอนแอดมิทเลย ตอนนี้ 24 วีคก็ยังแพ้อยู่เลย ทุกวันนี้อยู่ได้เพราะกินยาแก้แพ้ที่หมอให้มาค่ะ ✌🏼✌🏼

ลองกินน้ำอะไรที่ซ่าได้ค่ะเผื่อจะดีขึ้น ช่วง3เดือนเเรกกินอะไรที่เรากินได้ไม่อ้วกไปก่อนค่ะ ทานน้อยเเต่ทานเเล้วไม่อ้วกจะดีที่สุดค่า

เราก็แพ้เหมือนกันค่ะ 13w+ 5 วัน กินข้าว กินน้ำ อ้วกออกหมด เลยไปหาหมอ หมอจัดยาแก้แพ้มาให้ อยู่ได้เพราะยาเลยค่ะ

พยายามอย่าให้ท้องว่างช่วงเช้านะคะ ตื่นนอนปุ๊บกินปั๊บกินอะไรก็ได้กินกล้วยหรือโอวันตินอุ่นๆ ช่วยได้เยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ได้แต่อดทน แต่ก็ผ่านมาได้แล้วคะสู้ๆ ปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอไม่ยอมจ่ายยาให้คะ

บ้านนี้แพ้หนักมากช่วง1-4เดือนแรก จน8เดือนแล้วยังแพ้อยุ่แต่ก็เบากว่าเมื่อก่อนแล้วค่ะ

เราก็เป็น เราซื้อลูกอมซูกัสมาอมคะ แล้วก็ซื้อคุกกี้ แคกเก้อ มาไว้ เราแพ้ยัน4เดือน