ร้องไห้

อยากทราบว่าแม่ๆท้องท่านไหนที่เวลาท้องแล้วเกิดการน้อยใจคิดเล็กคิดน้อยแล้วเหมือนอยากร้องไห้บ้างคะ แม่บ้านนี้รู้สึกว่าเหมือนใครพูดนิดพูดหน่อยก้อจะร้องไห้อย่างเดียวเลยคะ มันเกิดจากอาการแพ้หรือว่าอะไรหรอคะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ชอบน้อยใจสามีเรื่องเก่าๆของเขา โดยเฉพาะเรื่องแฟนเก่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แค่แฟนขัดใจ น้ำตาก็นองแล้วจ้าา เบื่อตัวเองเหมือนกัน

เป็นบ่อยๆค่ะช่วง3-7เดือนตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะแต่เครียดมากไม่ดีนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีใครทำอะไรให้ ก็ร้องไห้เจ้าน้ำตาเสียแล้ว

ไตรมาสเเรก. หนักเลยค่ะ. เข้า ไตรมาส2 ลดลงมาหน่อย. เเต่ก็มีบ้าง. ค่ะ

เป็นคะ เวลามีคนทัก ถามเรื่องพ่อเด็ก แต่คิดตามคุณแอพ ทักษอร คะ

เป็นค่ะ ไม่ใช่เรื่องน่าร้องก็ร้อง เหมือนน้ำตาจะไหลตลอดเวลา

เป็นเหมือนกันค่ะแฟนพูดนิดพูดหน่อยก็ร้องตลอดเปนไรไม่รุ้ค่ะ

ถ้าเจอคนตะคอกใส่จะเป็นค่ะแต่ถ้ามีคนมาด่ามาว่าจะโมโหมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตอนไตรมาสแรก กับไตรมาสสุดท้าย