ร้องไห้

อยากทราบว่าแม่ๆท้องท่านไหนที่เวลาท้องแล้วเกิดการน้อยใจคิดเล็กคิดน้อยแล้วเหมือนอยากร้องไห้บ้างคะ แม่บ้านนี้รู้สึกว่าเหมือนใครพูดนิดพูดหน่อยก้อจะร้องไห้อย่างเดียวเลยคะ มันเกิดจากอาการแพ้หรือว่าอะไรหรอคะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าคิดเรื่องที่น้อยใจปุ๊บร้องไห้ปั๊บเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะอยากร้องไห้แบบไม่ทราบสาเหตุ

ช่วง3-4เดือนแรกเป็นค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ นอยเก่ง ร้องไห้ง่ายด้วย😅

ขี้น้อยใจ จิตใจอ่อนไหว และปั่นป่วนค่ะ

เคยค่ะ ร้องไห้เพราะผัวไม่พาไปกินหมูทะ555

เป็นคร่า แค่ไม่พาไปซื้อบัวลอยยังร้อง5555

เป็นคะถ้าเป็นแม่กับแฟนนี่ร้องหนักเลย

โกรธโมโหเถียงไม่ทันน้ำตาก็มาแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะร้อนไห้เพราะเบื่อบ้าน55555