เตรียมของให้ลูกๆกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆตั้งครร6เดือนเริ่มเตรียมของให้ลูกๆหรือยังค่ะ?เตรียมแล้วมีอะไรกันบ้าง😀

20 ตอบกลับ

เราก็เตรียมครบตั้งแต่6เดือนคนแก่บอกไม่ให้เตรียมไม่เชื่อ 7เดือนไฟไหม้ที่พักของลูกไหม้หมดเลย เตรียม8เดือนดีกว่าค่ะ ของไปคลอด ผ้าอ้อมเยอะๆ เสื้อผูก5-6ตัว ถุงมือถุงเท้า หมวก ทิชชู่เปียก สำลี ผ้าห่อตัว

เราทะยอยซื้อรอบแรก ช่วง5 เดือนกว่า ค่ะ ตอนนี่จะเข้าเดือนที่7 ว่าจะไปซื้อให้ครบ เพราะช่วงนี่เริ่มเมื่อยเดิน แล้ว ~_~

บ้านนี้เตรียมอะไรไม่ได้เลยค่ะ แฟนกะย่าด่าบอกว่าเดี๋ยวถึงเงลาคลอดเค้าจะไปซื้อเองไม่ไห้เราเตรียมไว้

เตรียมรอได้เลยค่ะ เพื่อมีโปรซื้อ1แถม1ค่ะประหยัดเงินด้วยเพื่อคลอดฉุกเฉินมาพร้อมหิ้วไป รพ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่2เดือนค่ะ พอ3-4เดือนรู้เพศก่อเริ่มซื้อเสื้อผ้าเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ 8 เดือนคือครบหมดแล้วค่ะพร้อมหิ้วค่ะ😊

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือน เริ่มทะยอยซื้อตามเพจจ้า

เตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อพวกผ้าอ้อม กับชุดในบางส่วน

ตั้งแต่9วีคค่ะ ซัก20วีคตอนนี้25+2พร้อมหิ้ว

6เดือนทยอยเตรียมและค่ะ 8เดือนครบแล้ว