เตรียมของให้ลูกๆกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆตั้งครร6เดือนเริ่มเตรียมของให้ลูกๆหรือยังค่ะ?เตรียมแล้วมีอะไรกันบ้าง😀

20 ตอบกลับ

20week ซื้อชุดไปถึงลูก1ขวบแล้วค่ะ 😁

บ้านนี้พึ่งเตรียมตอน8เดือนค่ะ

7 เดือน เริ่มทยอยทีละนิดค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือน คะ

บ้านนี้เตรียม7เดือนค่ะ

4-5เดือนค่ะบ้านนี้

7เดือนคะ

8เดือน

7 จ้า

7ค่ะ