หน้าอกแม่ท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆ หน้าอกขยายขึ้นกันบ้างมั้ยคะ ตอนกี่เดือน ?

35 ตอบกลับ

2-3เดือน อัพเพิ่ม2ไซส์เลยค่ะ ขนาดเป็นคนตัวเล็ก แถมใส่เสื้อในก็เจ็บใต้ราวนมอีก จะไม่ใส่ก็ไม่ได้นั่งทำงานต้องคอยปลดตะขอ จะะลุกไปไหนก็ค่อยใส่ อีกนิดเดียวค่ะ 8เดือนแล้ว ถวายชีวิตให้ลูกเลยค่ะแม่🤣🥰

3 เดือนก็ใหญ่ขึ้นมา 1 คัพแล้วค่ะ เหมือนได้ออกรายการ วันนี้ที่รอคอย เกือบ 30 ปี นมใหญ่ซะที โว๊ยยยย 55555

คัดตึงตั้งแต่รอบเดือนไม่มา จากนั้นขยายขึ้นเล็กน้อยค่ะตามกรรมพันธุ์และน้ำหนักของแม่แต่ละคน

คัดตึงและขยายตั้งแต่เริ่มท้องใหม่ๆเลยค่ะ ตอนนี้น่าจะหยุดขยายแล้ว เท่าเดิมมาพักใหญ่แล้วค่ะ

บ้านนี้ เริ่มขยายตั้งแต่9วีค แล้วจ้า ตอนนี้28วีค แล้ว ใหญ่ขึ้นมาก ปวดมาก น้ำนมไหลแล้วด้วย อิอิ

มันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จากคัพ32มา38 ตอนนี้35วีค นมไม่แตกและน้ำนมก็ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้จากหน้าอกใหญ่อยู่เเล้ว(ร่างกายสมส่วน)ขยายใหญ่กว่าเดิมอีกค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกนมเท่าเดิม ตอนนี้ท้องสองใหญ่ขึ้นเยอะค่ะ

34+3 จากไม่เต็มคัพA เพิ่มมานิดเดียวเป็นเต็มคัพA แค่นั้นจ้า

บ้านนี้รู้สึกว่าเท่าเดิมค่ะ มีแค่ท้องที่ใหญ่ขึ้นค่ะ🤣