อยากทราบว่า แม่ๆไปอัลตราซาวด์ ตอนกี่เดือน กี่สัปดาห์

อยากทราบว่า แม่ๆไปอัลตราซาวด์ ตอนกี่เดือน กี่สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน8วีคคะ และได้ซาวตอน10วีคที่คลีนิคแล้วก็ย้ายมาฝากท้องที่ รพ.เอกชนก็ได้ซาวทุกเดือนที่หมอนัดเลยคะตอนนี้ก็จะ24วีคหมอนัดวันจันทร์ก็ได้ซาวได้เจอน้องทุกเดือนคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 9 week (มีเลือดออกทางช่องคลอดก็เลยได้ซาวด์) ครั้งที่ 2 ซาวด์ตอน 12+3 week ครั้งที่ 3 ซาวด์ตอน 19+5 week (ดูเพศแล้วแต่น้องไม่ให้ดูค่ะ)

ท้องสองซาวด์ครั้งแรกตอน6wจ้า ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้25wแล้ว

ซาวด์ครั้งแรกตอน5วีค และก็ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ได้ซาวด์ทุกเดือนทุกรอบที่ไปหาป้าหมอเลยคะ

บ้านนี้ซาวครังแรก6วีคค่ะ แล้วก็ซาวทุกๆเดือน

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน5wค่ะ

2y ago

น้องจิ๋วมากกก ไม่เห็นจ้า บ้านนี้เห็นชัดๆ26w