ลุกดิ้น

คุณเเม่ท่านไหนรุ้สึกลุกดิ้น ตอนกี่เดือน

45 ตอบกลับ

16w เริ่มตอดค่ะ 18w ล่อซะแม่จุกเลยค่ะ นางดิ้นเก่งจนคุณหมอบ่นเลยค่ะ ซาวน์ทีเป็นชั่วโมงกว่าจะเห็นสัดส่วนต่างๆครบ

3เดือนก็รู้สึกเขาตอดแล้วค่ะ พอเริ่ม4เดือนเขาเริ่มดิ้นค่ะเราเริ่มรู้สึกบ่อยขึ้น

ท้องแรกนะคะ รู้สึกประมาณ 6 เดือนคะ แบบชัดเจนเลยว่าดิ้น

บ้านนี้19w5dยังไม่รุ้สึกอะไรเรย แอบกังวลค่ะ ผิดปกติไหมคะ

ไม่ได้สังเกตคะ แต่ตอนสังเกตน่าจะตอน5เดือนคะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นชัดตอนเริ่มเข้า 6 เดือนค่ะ

15-16W. เริ่มรุ้สึกจ้าา เพราะหน้าท้องแม่บาง

ตอดนี่อาการประมาณไหนคะ​ 😅😅

5-6 เดือน ก็รู้สึกดิ้นแล้วจ้า

น้องดิ้นตอน 5 เดือนพอดีค่ะ