หน้าอกแม่ท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆ หน้าอกขยายขึ้นกันบ้างมั้ยคะ ตอนกี่เดือน ?

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทราบนะคะแม่แต่หน้าอกแตกตั้งแต่2เดือนเลยคะ

บ้านนี้จะ36เป็น40คร่า..รุ้สึกขยายตั้งแต่เริ่มท้องเลยคร่า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมากกก

ขยายค่ะ ตอน3เดือนนิดหน่อย พอคลอดขยายใหญ่กว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้จาก36ขึ้นมาเป็น40นี่แค่ท้องได้7สัปห์ดาเอง

เริ่มตั้งแต่สองเดือนเลยคะ สะโพก ขา มาหมดคะแม่

ตอนท้องขยายขึ้นค่ะ เริ่มขยายตั้งแต่เดือนที่3

ใหญ่ขึ้นจนใส่เสื้อในตัวเดิมไม่ได้สักตัวค่ะ

ขยายค่ะจาก42เพิ่มมา48นี้ขนาด16วิค หาใส่ยากมาก

ขยายค่ะ หน้าอกแตก ปานนมหัวนมขยายหมดเลย 😂😂

บ้านนี้คัดเต้าตึงๆแต่ไม่ใหญ่ขึ้นนะคะ