ลูกตอดตอนกี่เดือนคะ

14 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ แต่บ้านนี้ท้อง 3 จะรู้สึกว่าน้องตอดอย่างสม่ำเสมอตอน 17 weekค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ตอดตอน 16 วีคค่ะ ท้องสอง เริ่มรู้สึกตอน 15 วีค ทั้ง 2 ท้อง รู้สึกเบาๆนะคะ

4เดือนนิดๆค่าา ตอดครั้งแรกตื้นเต้นมาก และก็ลุ่นทุกวันว่าจะตอดตอนไหนอีก

บ้านนี้ท้องแรกตอดตอน17wค่ะตอนนี้21+4 รู้สึกชัดขึ้นมากค่ะ เลื้อยเป็นงูเลย

บ้านนี้22วีคค่ะ ตอดครั้งแรกนึกว่าเนื้อกระตุกค่ะ55555

บ้านนี้เกือบ5เดือนถึงรู้สึก ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เราท้อง3 18w รู้สึกว่าน้องตอด นานๆครั้ง

ท้องแรกค่ะ รู้สึกน้องตอดตอน18wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ