อยากรู้ต้องเตรียมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ตอนกี่เดือน

ต้องเตรียมเสื้อผ้าเด็กตอนอายุกี่เดือนกัน

6 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่3เดือน ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว เตรียมเร็วเรามีเวลาเลือก

เราเตรียมตอน5 เดือนค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนครบแล้วเหลือตู้เตียงค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือน ถยอยเตรียมแล้วค่ะ

รู้เพศน้องก็เตรียมได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ทอยอยช่วง 5 เดือน+