ตรวจเจอธารัสซีเมียทั้งคู่

อยากทราบว่าอันตรายต่อเด็กมากแค่ไหนคะ ถึงกับต้องเอาเด็กออกเลยไหม 11w+2

3 ตอบกลับ

หมอเขาจะส่งเลือดไปตรวจค่ะ ของเราพึ่งไปฟังผลเลือดที่เขาส่งไปตรวจโรงพยาบาลศิริราชมาเมื่อวาน เขาตรวจดูว่าลูกจะมีความเสี่ยงไหม ผลออกมาดีค่ะลูกไม่เสี่ยงเป็นแข็งแรงหัวใจเต้นปกติดี ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะคุณแม่ ทำใจให้สบายแล้วทุกอย่างจะดีค่ะ✌️✌️✌️สู้ๆค่ะ

ต้องดูว่าเป็นชนิดเดียวกันหรือต่างชนิดกันค่ะ บ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่ แต่คนละชนิด น้องออกมาปกติค่ะ ต้องรอหมอตรวจให้ละเอียดนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอจะดีกว่านะคะ แต่เป็นกำลังใจให้ค่ะ💕