11w ปวดท้องบ่อย

ท้อง11wปวดท้องบ่อยมีน้ำใสๆไหลออกมาเยอะจนเปียกแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะตอนแรกคิดว่าตกขาวแต่ไม่น่าใช่

2 ตอบกลับ

ของเราตอนนั้นปวดท้องเพราะว่ามดลูกขยายตัวจ้า แต่มีเป็นตกขาวมูกๆใสๆ ไม่ใช่น้ำใสๆอ่ะ แต่ก็เปียกกกน.เหมือนกันคะ ทำความสะอาดบ่อยๆ เพราะอาจจะทำให้เป็นเชื้อราได้จ้า

บ้านนี้ตกขาวเยอะมากจนต้องเปลี่ยน กกน. วันละ3ตัวเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้องและไม่คันค่ะ