ท้อง11w

แม่ๆบ้านไหนท้อง11w แล้วบ้างโชว์หน้าท้องหน่อยจ้าอยากเทียบกับตัวเองตอนนี้ดูไม่ออกเลยว่าออกหรือไม่ออก

2 ตอบกลับ

11w ดูยังไม่ออกหรอกค่ะแม่ ถ้าออกมาเยอะก็แสดงว่าพุงแม่ล้วนๆ 😂

ท้องสองพุงทั้งนั้นจ้า เพราะน้องยังตัวเล็กมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ