11w+2

จากที่สอบถามเลือดออกช่องคลอดวันนั้น. วันนี้น้องหลุดแล้ว ??

11w+2
473 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะเราเคยเป็นเหมือนกันค่ะท้องแฝดด้วยค่ะแท้งถึง 2 ครั้งตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะหมอสั่งให้กินยากันแท้งเลยค่ะ สู้ๆค่ะทำบุญให้น้องเยอะๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาอยู่กับเราใหม่ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันมีเรื่องดีของมันนะค่ะ หวังว่าคุณแม่คงจะมีสิ่งดีๆเข้ามาหลังจากนี้นะค่ะ สุ้ๆค่ะ ฟ้าหลังฝนย่อมดีเสมอค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ และขอสอบถามคะ เคสแบบนี้เกิดจากอะไรคะ เพราะมีเลือดออกเหมือนกันคะ แต่ไปฉีดยากันแท้งมา2ครั้งแล้วคะ กลัวน้องหลุดเหมือนกันคะ 😭

เสียใจด้วยค่ะ เราเองก็เป็นแบบเจ้าของโพส ขูดมดลูกไปเมื่อ ก.ค. 62 ตอนนี้ ท้อง 7 week แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ เด็กอาจเจริญเติบโตได้ไม่ดี เลยแท้งธรรมชาติค่ะ

4y ago

บำรุงตัวเอง หรือมีเคล็ดลับอะไรหรือเปล่าค่ะ เพราะเคยแท้งไปเมื่อเดือนก.ค62 เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องไปเป็นเทวดานางฟ้าบนสวรรค์ เมื่อถึงเวลาก้ขอให้ได้มาเกิดเป็นลูกคุณแม่ที่แข็งแรงใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะคะแม่..เคยเปนเหมือนกันค่ะภาวะแท๊งเรื้อรังแต่ไปหาหมอทันโชคดีที่น้องยังยุค่ะ..ตอนนี้ใด้จะ8เดือนละค่ะ..เปนกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องกลับมาเกิดใหม่นะคะ ช่วงท้องแรกๆต้องระวังมากๆเพราะน้องตัวเล็กโอกาสหลุดง่าย สู้ๆนะคะ ✌✌

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยแท้งไปตอนประมาณ 11 สัปดาห์ ตอนนี้น้องมาใหม่ได้ห้าเดือนกว่าแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ หลังจากนี้ดูแลตัวเองเยอะๆนะค่ะทานอาหารที่มีประโยชน์ที่ช่วยให้มดลูกแข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มาจ้า✌️✌️

เสียใจด้วยค่ะ ของเราน้องหยุดการเจริญเติบโตตอน 12 วีค หลุดออกมาเองหลังจากนั้น แท้งสมบูรณ์ค่ะ หมอบอกพัก 1-3 เดือนมีต่อเลย