สิว

แม่ๆคนไหนท้องแล้วสิวขึ้นบ้างคะ เราสิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะ 11w 2

31 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีวิตเอผสมอยู่ในปริมาณที่สูงมาก อันตรายและเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่ เริ่มท้อง จนตอนนี้ 36+4 วีค ขึ้นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ คอดำ จักแร้ดำ โทรมมากค่ะแม่ แต่เด่วคลอดก้อเบาลงง

เป็นช่วง4เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นก็หายไปเองค่ะแทบจะไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะหน้าใสไร้สิวเลยค่ะ

บ้านนี้สิวไม่ค่อยขึ้นค่ะ แต่เดิมเราเป็นคนที่มี สิวน่ะค่ะ แต่พอท้องสิวเริ่มหายไปเองค่ะตอนนี้11w6dค่ะ

ช่วง10w สิวขึ้นเห่อเกือบทั้งหน้า ตอนนี้26+2w หน้าดีขึ้นแล้วคะ เหลือแต่รอยแดงๆ ทำใจคะเด่วก็ดีขึ้นเองจ้า

บ้านนี้ปกติมีสิวบ้าง​ แต่พอท้อง​ สิวไม่มีเลยค่ะไม่ขึ้นด้วย​ จนตอนนี้จะคลอดแล้วเท้าก็ไม่บวม

สิวเริ่มขึ้นตั้งแต่10wค่ะแล้วก็ขึ้นมาเรื่อยๆแต่ไม่เยอะปกติแล้วเป็นคนไม่มีสิวเลย

บ้านนี้เมื่อก่อนเป็นสิว พอท้อง สิวหายเกลี้ยงหน้าใสเลยค่ะ

ไม่มีสิวเลยค่ะหน้าใสมาก ปกติก็เป็นคนไม่มีสิวอยู่แล้วค่ะ

นี่คือขึ้นไตรมาสสุดท้าย หน้ามันหน้าหมองอีแม่จะบ้าตาย