แม่ท้องได้ 11w+2วัน มีเลือดไหลชมพูจางๆออกมา

แม่ท้องได้ 11w+2เมื่อวานแม่ทำงานเดินลุกขึ้นยืนมาก ตอนเย็นก่อนจะกลับบ้านแม่ไปฉี่มาตอนแม่เอาทิชชู่เช็ดมีเลือดสีชมพูนิดๆออกมาด้วยติดกระดาษทิชชู่นิดเดียวจางๆพอกลับบ้านมาเล่าให้คนแก่ฟังเค้าบอกว่าเมนล้างหัวเด็กไม่มีอะไรหรอกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

แม่ท้องได้ 11w+2วัน มีเลือดไหลชมพูจางๆออกมา
22 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์นะคะ บ้านนี้เคยเป็นตอน6w ทำงานยืนขายของทั้งวัน รู้สึกหน่วงๆ มีเลือดออกจางๆ คิดว่าไม่เป็นไร เป็นได้สัก2-3วัน เริ่มปวดหนักเรื่อยๆ มีเลือดออกตลอดแต่ไม่เยอะ พอไปหาหมอ หมอบอกน้องไม่อยู่แล้ว😭

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ แต่ละเคสไม่เหมือนกัน เค้าเหมือนมีเลือดออกตอนปัสสาวะเสร็จ แต่ไปตรวจดูก็ไม่เป็นอะไร คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

เราก็ 11wกว่าๆ มีเลือดออก ไปหาหมอตรวจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เด็กได้ฝ่อสลายตัวแล้ว เสียใจมากๆ เริ่มจากเลืองจางๆ จนเข้มขึ้น

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ จะออกน้อยหรือมาก ก็ไม่ควรมี พบหมอดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจค่ะ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามคะ

เคยเป็น​ แนะนำให้ไปหาหมอ​ อาจแท้งคุกคาม​ ไม่ก็รกเกาะต่ำ​ ไปหาหมอดูนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะก่อนคลอดของแม่ก้อมีเลือดสีชมพูไหลแบบนี้แหละค่ะ

รีบหาหมอนะค่ะเราเป็นเสี่ยงแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้ง

ไปหาหมอค่ะ ไม่มีเลือดล้างหัวเด็ก มันคือแท้งคุกคามจ้า

อันตรายค่ะ..เสี่ยงแท้งคุกคาม..แม่บ้านนี้ก็เป็นตอน10w