สอบถามผู้มีประสบการตั้งครรภ์ค่ะ

อยากทราบว่าหากเรามีอะไรกะแฟนในช่วงเวลาที่ไข่ตกเพราะต้องมีลูก หลังจากนั้นในระหว่างที่เราจะลุ้นว่าท้องหรือไม่ เราสามารถออกกำลังกายหนักๆ หรือนั่งมอไซด์ ได้ไหมคะ เพราะส่วนตัวคิดว่าทำได้ แต่ไม่แน่ใจค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ว่าต้องทำอย่างไร หรือเราควรเริ่มระมัดระวังตั้งแต่ตอนไหน

2 ตอบกลับ

จริงๆถ้าอยู่ในช่วงลุ้นอยู่ แบบตั้งใจไว้ว่าจะมีเค้าก็เซฟๆตัวเองหน่อยก็ได้นะคะ 😅 แต่ตอนของเราเพิ่งมารู้ว่าท้องตอนท้องได้ 6 วีค แต่ช่วงวีคแรกถึงวีคที่ 6 ที่เราไม่รู้ตัวเราก็ทั้งนอนดึก กระโดด มีแอบดื่ม cocktails ไปด้วย โชคดีที่ลูกปลอดภัยดีค่ะ

อะไรที่ระวังได้ก็ควรระวังค่ะ ทำทุกอย่างแบบพอดีๆ ดีที่สุดค่ะ