ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะขอถามหน่อค่ะ อันนี้ใช่หน้าน้องมั้ยค่ะ มอเหมือนเห็นหูจมูกปากน้องอ่ะค่ะ แต่ไม่แน่ใจค่ะ คุนหมอไม่บอกเพราะว่าเลื่อนวีดีโอดูเจอค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนรอบหัวเลยค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะ มีสิทธิ์เห็นชัดนะคะ ขออนุญาตแปะภาพประกอบนะคะ(อันนี้ตอนน้อง24wค่ะ)

ดูไม่ออกเลยค่ะแต่เหมือนเป็นรอบศีรษะมากกว่า