คนท้องดื่มนมอะไรดีคะ

ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำทานนมสลับกันนะคะ นมวัว นมถั่วเหลืองเลี่ยงน้องแพ้นมตอนคลอดคะ แอนมัมรสจืด,แอนมัมรสผลไม้,แอนลีนรสจืดและมีรสผลไม้ด้วย,โฟโมสจืด,เมจิจืด,ดีน่างาดำฟ้ากับดำ,แลคตาซอย,นมหมี นมแพะ ได้หมด ประเภทนมวัวแนะนำรสจืดมันจะมีประโยชน์มากกว่าแต่งกลิ่นพวกช๊อกโกแลค,รสสตอเบอรี่

ส่วนตัวเรากินแอนมัมแบบชงสลับกับพวกดีน่างาดำ นมหมี แล้วก็พวกรสจืด บางทีชงผสมกับผงข้าวไรส์เบอร์รี่ น้ำหนักน้องดีมาก