ฝากท้องได้ตั้งแต่เมื่อไหร่?

หนูเป็นเด็กมัธยมต้นคนนึง ที่พึ่งตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์ ไม่รู้จะเริ่มอย่างไง ขอพี่ๆช่วยแนะนำหนูที ว่าต้องทำอย่างไร มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

ฝากท้องได้ตั้งแต่เมื่อไหร่?
2 ตอบกลับ

ไปร.พค่ะเยาวชนมีสิทธ์บัตรทองทุกคน ไปฝากท้องรับยามาบำรุงค่ะ เสียค่ายาแค่30บาท เอาบัตรประชาชนไป ผู้ใหญ่สักคนหรือแฟนก็ได้

ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องได้เลยค่ะ ของพี่ 4วีคค่ะ