แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ Blackmores Folate

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนกินตอนตั้งครรภ์บ้าง และช่วงเวลาไหนบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ
Blackmores Folate
26 ตอบกลับ

ทานค่ะ ช่วงตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง3เดือน หลังจาก3เดือนทานแต่วิตามินที่คุณหมอให้ค่ะ ลองถามคุณหมอบอกกินเฉพาะของหมอก็พอแล้วค่ะ