Blackmores 9+ Care Gold

😍สาซื้อมาให้ นางบอกว่าดีให้กินไปวันละเม็ด กินพร้อมอาหาร นางไปแอบศึกษาข้อมูลมาให้เรียบร้อย ขอบคุณนะคะ 💯💯💯 ✔️✔️ตัวที่นางซื้อมาคือ Blackmores 9+ Care Gold เผื่อมีเพื่อนท้องมองหาอยู่

Blackmores 9+ Care Gold
5 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเพิ่มเติมด้วยนะคะ ปกติคนท้องนอกจากยาที่หมอให้เค้าไม่ค่อยแนะนำให้ทานอาหารเสริมค่ะ พวกคอลลาเจนหรือวิตามินบางชนิดมีเขียนเลยว่าห้ามสตรีมีครรภ์รับประทาน

ทานได้นะ แต่ควรทานที่หมอสั่งให้ เพราะเกิดอะไรขึ้นเดี๋ยวหมอเขาจะต่อว่าเอา

ทานตามที่หมอให้ดีกว่าค่ะหรือไม่ก้อควรปรึกษา​หมอก่อน

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์อีกทีก้ดีนะคะแม่

คุณสาของแม่นี่ก็ใจดีจริง 🤩