แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ Blackmores Folate

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนกินตอนตั้งครรภ์บ้าง และช่วงเวลาไหนบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ
Blackmores Folate
26 ตอบกลับ

ของเราทานก่อนท้องค่ะ พอท้องหมอให้เลิกทาน หมอให่เปลี่ยนมาทานเม็ดสีเหลืองแทน วันละ 1 เม็ดก่อนนอนค่ะ

เรากินตัวนี้ก่อนตั้งครรภ์ค่ะ แต่พอท้องแล้วได้ยาจากหมอ ตัวนี้เราก็หยุดกิน กินของคลีนิคแทนจ้า

ทานตัวนี้ค่ะ จะบอกว่าน้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ กินตอน7เดือนกว่า ตอนนี้คลอดได้6เดือนแล้วค่ะ

เรากินตอนเตรียมตั้งครรภ์ค่ะ พอตั้งครรภ์และไปฝากครรภ์ก็กินเฉพาะที่หมอจ่ายมาให้เท่านั้นค่ะ

ถ้าหมอให้แล้วทานเฉพาะของหมอนะคะ เกินปริมาณที่ร่างกายต้องการต่อวันมีข้อเสียค่ะ

ถ้าฝากครรภ์แล้ว กินแต่ที่หมอจ่ายให้พอนะคะ อะไรที่overdose จะเป็นอันตรายกับน้องค่ะ

เราทานตัวนี้จนถึงคลอดเลยค่ะ น้องออกมาสมบรูณ์แข็งแรงดีตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ

เรากินตัวนี้ก่อนเตรียมมีน้อง 3 เดือนค่ะ หลังจากนั้นตั้งใจก็ติดง่ายเลยค่ะ

กินค่ะเรากินก่อนจะมีลูก3-4เดือนเพราะหมอเเนะนำค่ะสำหรับคนที่อยากมีลูก

เรากินตั้งแต่ตรวจเจอว้าตั้งท้องค่ะ ตั้งใจว่าจะกินจนหมด 90 เม็คค่ะ