มีคุณแม่ท่านไหนทาน ยาBlackmores Felic acid อยู่บ้างค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนทาน ยาBlackmores Felic acid อยู่บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีคุณแม่ท่านไหนทาน ยาBlackmores Felic acid อยู่บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ดีค่ะ เคยทานก่อนการตั้งครรภ์+ไตรมาสแรกเลยจ้า

ทานตอนไตรมาสแรกคะ ตั้งแต่เจอถุงตั้งครรภ์เลย

4y ago

ถ้างั้นทานเฉพาะที่คุณหมอจัดให้ก็พอคะแม่ ตอนนั้นที่ทานคือคุณหมอยังไม่ได้จัดยาให้คะ