แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ Blackmores Folate

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนกินตอนตั้งครรภ์บ้าง และช่วงเวลาไหนบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ
Blackmores Folate
26 ตอบกลับ

ถามหมอว่ากินตัวนี้อยู่ได้มั้ย หมอบอกไม่เป็นไรให้กินต่อไปเรื่อยๆค่ะ ส่วนใหญ่กินหลังอาหารตอนเช้าค่ะ