แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ Blackmores Folate

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนกินตอนตั้งครรภ์บ้าง และช่วงเวลาไหนบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ
Blackmores Folate
26 ตอบกลับ

เรากินตอนเตรียมตั้งครรภ์ค่ะ พอตั้งครรภ์และไปฝากครรภ์ก็กินเฉพาะที่หมอจ่ายมาให้เท่านั้นค่ะ